Bật mí cách ngăn ngừa tàn nhang bằng nhau thai cừu Fracora

Nhau thai cừu Fracora đã giúp tôi sở hữu làn da đẹp mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

“Tôi tên Vĩnh Trinh, 27 tuổi, nghề nghiệp là giao dịch viên của một ngân hàng tư nhân tại Tp.HCM. Sau khi hoàn thành tập 1 (sinh con gái đầu lòng), nhan sắc của tôi tàn phai đến chóng mặt. Tôi nghe mọi người thường nói: “Gái một con trông mòn con mắt”, sinh con xong thì thường thay máu, da thịt nõn nà, nhìn ngọt mắt lắm, rất có sức sống. Thế nhưng, sau khi mang thai và sinh con đầu lòng thì da mặt tôi có rất nhiều những vết tàn nhang biểu tình khắp nơi, làn da xấu quá các bạn àh, nhìn như U 40 mất rồi”.

Tôi cũng đã tham khảo ý kiến của một số chị em và được biết “nhiều trường hợp khi mang thai do bị thay đổi Hooc- môn và một số nội tiết tố nên làm da bị tàn nhang. Nhưng sau khi sinh có thể mờ dần đi và hết”.
 
Bật mí cách ngăn ngừa tàn nhang bằng nhau thai cừu Fracora
 
Tuy nhiên, sau khi con gái tôi được 12 tháng tuổi rồi mà trên da mặt của tôi vẫn còn rất nhiều vết tàn nhang. Mỗi lần đến ngồi trước bàn trang điểm, nhìn khuôn mặt mình phản chiếu qua tấm gương thấy “những nốt tàn nhang vẫn cứ lồ lộ ở trên da mặt mà thấy buồn kinh khủng và cảm thấy buồn ghê gớm”.
Tôi xin nghỉ ở ngân hàng 1 năm để có điều kiện chăm sóc con nhỏ. Con gái được 1 tuổi, tôi xin đi làm lại công việc cũ, nhìn thấy khuôn mặt như vậy khiến tôi mất hết cả tự tin khi đối diện với mọi người. Nhất là do đặc thù công việc của tôi, hàng ngày phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng nên tôi đã cấp tốc “thực hiện công cuộc tìm lại làn da của ngày xưa”.

Đắp mặt nạ bằng dưa leo để ngăn ngừa tàn nhang

Do tôi cũng bận rộn trong việc chăm sóc con nhỏ và chăm sóc cho gia đình. Vì thế, tôi cũng không có nhiều thời để thực hiện cách cách làm đẹp kì công. Do đó, để tìm lại làn da đẹp của ngày xưa, tôi thực hiện việc đắp mặt nạ bằng dưa leo để ngăn ngừa tàn nhang. Tôi thực hiện 2 lần/tuần.
 
Bật mí cách ngăn ngừa tàn nhang bằng nhau thai cừu Fracora
 
Với cách đắp mặt nạ bằng dưa leo để ngăn ngừa tàn nhang, tôi chỉ cần rửa sạch dưa leo, bỏ trong tủ lạnh khoảng 10 phút, lấy dưa leo ra cắt thành lát mỏng rồi đắp lên toàn bộ khuôn mặt. Để  trong vòng 20-30 phút cho dưa leo khô bớt rồi bỏ ra và rửa sạch lại mặt.

Ngăn ngừa tàn nhang bằng nhau thai cừu Fracora

Tàn nhang luôn là nỗi lo chung của các chị em sau khi sinh em bé, với bản thân tôi cũng vậy. Do đó, để không phải ưu phiền mãi vì khuôn mặt bị tàn nhang của mình, bên cạnh việc đắp mặt nạ bằng dưa chuột 2 lần/tuần, trước bữa ăn tôi còn chăm chỉ uống 16ml nhau thai cừu Fracora 150.000mg đều đặn mỗi ngày.
 
Bật mí cách ngăn ngừa tàn nhang bằng nhau thai cừu Fracora
 
Nhau thai cừu Fracora có vị trái cây tổng hợp nên rất dễ uống. Hơn nữa nhau thai cừu Fracora không có chứa đường và Cafein nên tôi hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe và vóc dáng.
Sau 2 tháng chăm chỉ đắp mặt nạ dưa leo và uống nhau thai cừu Fracora, các vết tàn nhang trên da mờ dần và biến mất hẳn, làn da của tôi căng mịn và trắng hồng tự nhiên hơn. Làn da đẹp mịn màng và tươi trẻ làm cho tôi tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.
 
Bật mí cách ngăn ngừa tàn nhang bằng nhau thai cừu Fracora

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật và là kết quả mà thực tế khách hàng trải nghiệm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi chat, mail và gọi điện về cho http://gc9600.com. Chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

•  Bài viết trước:  1 chút bí quyết dưỡng da vùng mắt bằng nhau thai cừu Fracora


Similarly with Google+ Comments Counter:
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Hưỡng dẫn chăm sóc da » Bật mí cách ngăn ngừa tàn nhang bằng nhau thai cừu Fracora

Đọc nhiều nhất

Bạn nên xem