Làm gì để cho lông mi dày và dài?

Làn mi dày, dài, đen và cong vút tự nhiên là mơ ước chung của tất cả chị em phụ nữ. Làn mi đẹp giúp cho đôi mắt của chị em phụ nữ trông to đẹp và thu hút hơn.

Sau đây mình có vài mẹo nhỏ giúp chăm sóc cho lông mi dày, dài, đen và cong tự nhiên. Bạn tham khảo và áp dụng thử nhé!.

“Mình tên Thảo Ngân, 21 tuổi và đang là sinh viên năm cuối ngành kinh tế đối ngoại. Từ nhỏ mình đã rất thích theo mẹ học các cách làm đẹp. Đến khi trưởng thành thì sở thích ấy càng tăng lên gấp bội, vì sở thích làm đẹp nên mỗi khi có thời gian rảnh, mình thường hay lang thang trên Internet suốt, để tham khảo kinh nghiệm làm đẹp của mọi người!:
Nào là làm trắng da, chữa mụn, chữa thâm mà sao mình thấy sao cứ mơ hồ,... chắc là do cơ địa của mỗi người!. Nhưng có một kinh nghiệm mình rất muốn chia sẻ với chị em phụ nữ là cách đây đúng 8 tháng, mình có sử dụng dầu dừa và Revitalash Advanced 2ml để dưỡng mi, mình thấy có tác dụng rõ rệt, giúp lông mi dày, dài, đen và cong vút tự nhiên hơn hẳn so với các cách trước đây mình dùng nên mình muốn chia sẻ kinh nghiệm này tới các chị em phụ nữ”.

Làm gì để cho lông mi dày và dài?


1. Dầu dừa giúp cho lông mi dày và dài

Mình thích làm đẹp cho làn mi nhưng khổ nỗi, làn mi của mình trông thảm lắm, chỉ có vài cọng lèo tèo lại còn ngắn nữa mới khổ chứ, làm mình mất hết cả tự tin. Vì thế, mỗi lần ra ngoài mình phải xài mi giả thường xuyên.
Là con gái nên mình rất thích làm đẹp và vì thế mà mỗi khi rảnh, mình hay vào các diễn đàn làm đẹp để xem các chị em chia sẻ bí quyết làm đẹp, để có thể học hỏi và áp dụng theo.
 
Làm gì để cho lông mi dày và dài?
 
Mình thấy, có nhiều chị em chia sẻ cách dưỡng mi dày và dài bằng dầu dừa, mình lấy tập ghi lại rồi lọ mọ thực hiện theo và sau một thời gian thực hiện theo, mình thấy hiệu quả lắm.
Trước khi đi ngủ, sau khi thoa kem dưỡng nào mặt, nào mắt, mình lại dùng tăm bông thấm dầu dừa và miết theo hàng mi, mình thường miết mi trên mi dưới xong rồi nhắm mắt lại và miết từ đầu đến đuôi một lần nữa, rồi để thế đi ngủ đến sáng hôm sau rửa bằng nước lạnh. Bôi dầu dừa liên tục trong vòng 2 tháng, mình thấy mi dày và dài hơn.

2. Revitalash Advanced 2ml giúp cho lông mi dày và dài

Là con gái ai cũng thích có hàng mi dài, dày và cong tự nhiên. Vì thế, mình thấy nhiều bạn gái thường đi nối mi với mong muốn có một làn mi đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, mình nghĩ đây chỉ là giải pháp tạm thời vì sau một thời gian, hàng mi sẽ bị rụng do tác dụng phụ của keo nối mi nên mình không thực hiện theo cách này.

 
Làm gì để cho lông mi dày và dài?
 
Để có một làn mi dày, dài, đen và cong vút tự nhiên, bên cạnh sử dụng dầu dừa, mình còn sử dụng Revitalash Advanced 2ml giúp cho lông mi dày và dài hơn. Do đó, tôi đã quyết định mua 1 hộp Serum mọc mi RevitaLash Advanced 3D 2ml về dùng cải thiện làn mi của mình.
Qua tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn làm đẹp được chị em chia sẻ, mình được biết rằng, Revitalash Advanced 2ml là sản phẩm giúp mọc mi, làm dài và dày mi tốt nhất hiện nay, bổ sung các dưỡng chất cần thiết để làn mi khỏe mạnh hơn, làm giảm tình trạng gãy rụng.
Vì vậy, Revitalash Advanced 2ml được nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu sử dụng để dưỡng mi dai, dày, đen và cong vút tự nhiên.
 
Làm gì để cho lông mi dày và dài?
 
Mỗi buổi tối, sau khi vệ sinh mí mắt sạch sẽ, mình sử dụng cọ thoa huyết thanh Revitalash thoa lên chân lông mi, thoa mỏng và chỉ thoa 1 lần cho từng mí, sẽ giúp kích thích mi mọc nhanh, dày và đen tự nhiên.
Chỉ sau 1 tháng sử dụng RevitaLash Advanced 2ml đều đặn, làn mi của mình khỏe mạnh hơn, mi mọc dài, dày và cong tự nhiên. Mình cũng không phải dùng mi giả mỗi khi đi ra ngoài nữa, làn mi đẹp và quyến rũ khiến mình tự tin hơn khi đối diện với mọi người.

Sử dụng dầu dừa và RevitaLash Advanced 2ml, giúp cho lông mi dài và dày là cách mà mình đã áp dụng và thành công mỹ mãn với một làn mi dài, dày, đen và cong vút tự nhiên.

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật và là kết quả mà thực tế khách hàng trải nghiệm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi chat, mail và gọi điện về  cho http://gc9600.com. Chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

•  Bài viết trước: 3 cách làm đẹp vòng 1 sau sinh an toàn
 


Similarly with Google+ Comments Counter:
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Bí quyết làm đẹp » Làm gì để cho lông mi dày và dài?

Đọc nhiều nhất

Bạn nên xem