5 phút mỗi ngày để có eo thon, dáng đẹp

Việc tập luyện vẫn luôn rất cần thiết cho kế hoạch giảm cân đạt kết quả tuy nhiên không phải bạn phải luyện tập quá sức mà đôi khi chỉ 5 phút mỗi ngày bạn kiên trì thực hiện thì eo thon dáng đẹp với bạn là điều không quá khó khăn.

Những bài tập đơn giản sớm cho bạn một thân hình chuẩn:

1. Bài tập giảm cân thứ nhất

- Tư thế: Nằm ngửa, thẳng trên mặt sàn, hai tay để sau gáy, hai chân để thẳng.
- Thực hiện: Hít sâu đồng thời nâng hai chân trên lên khỏi sàn nhà, gập khuỷu chân tạo thành một góc 90 độ. Đầu và vai hơi nhích lên khỏi mặt sàn. Thở ra, quay về vị trí cũ. Lặp lại động tác 10 lần hoặc nhiều hơn tùy sức khỏe của bạn.

Kiên trì luyện tập bạn sẽ nhận được kết quả giảm cân hiệu quả

2. Bài tập giảm cân thứ hai

- Tư thế: Nằm ngửa, thẳng trên mặt sàn, đặt hai tay dọc theo thân, lòng bàn tay hướng xuống dưới. Hai chân để thẳng.
- Thực hiện: Bắt đầu nâng cả hai chân lên tạo thành một góc 45 độ, hơi gấp nhẹ khuỷu chân. Hít thở vào và quay hai chân lần theo chiều kim đồng hồ 1 lần, thở ra và tiếp tục thực hiện thêm 9 lần nữa. Sau đó đổi hướng quay theo ngược chiều kim đồng hồ, cũng 10 lần. Lặp lại động tác này 3 lần.

3. Bài tập giảm cân thứ 3

- Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân vòng lại, hai tay đặt trên đùi.
- Hít thở thật sâu, giữ hơi trong bụng, duy trì trong 7-10 giây, sau đó thở nhẹ nhàng ra. Lặp lại động tác khoảng 10 lần.

Những động tác đơn giản này nếu bạn kiên trì thực hiện hàng ngày thì nó sẽ mang lại hiệu quả cao cho vóc dáng và sức khỏe của bạn.

4. Bài tập giảm cân thứ 4
- Tư thế: Nằm ngửa, thẳng trên mặt sàn, hai tay để sau gáy, hai chân để thẳng.
- Thực hiện: Hít thở, nhấc chân trái lên khỏi mặt sàn, ép mạnh về phía bụng, đồng thời nhấc đầu và vai lên khỏi mặt sàn, nghiêng nhẹ về phía bên trái, chân phải giữ nguyên. Thở ra, hạ chân xuống, đổi chân, đổi bên. Lặp lại 20 lần.

Những động tác đơn giản này nếu bạn kiên trì thực hiện hàng ngày thì nó sẽ mang lại hiệu quả cao cho vóc dáng và sức khỏe của bạn. Việc giảm cân trở nên dễ dàng nếu bạn có lòng quyết tâm và kiên trì đạt mục tiêu.

Ngoài ra, sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân cũng là cách bạn dễ dàng đạt được cân nặng và thân hình như ý mà không mất nhiều công sức và tốt cho sức khỏe. Một trong những sản phẩm giảm cân hiện nay được tin dùng bạn có thể tham khảo là Biotin collagen slim. Đẹp dáng, đẹp da, an toàn, đảm bảo sức khỏe là điều mà thực phẩm chức năng giảm cân này mang lại cho bạn.


Similarly with Google+ Comments Counter:
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Bí quyết làm đẹp » 5 phút mỗi ngày để có eo thon, dáng đẹp

Đọc nhiều nhất

Bạn nên xem